THI CÔNG NỘI THẤT

2000x700.png (1011 KB)

             

DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Thêm tiêu đề phụ.png (427 KB) Thêm tiêu đề phụ (1).png (435 KB) Thêm tiêu đề phụ (2).png (448 KB) Thêm tiêu đề phụ (3).png (439 KB)

Thêm nội dung thân văn bản (2).png (121 KB)

Anh chị mong muốn điều gì khi chọn nội thất Ban Decor thi công nội thất.png (975 KB)

Nếu bạn không có bất kỳ ý tưởng hay kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất trước đó. Hãy đến với Nội thất Ban Decor để được hỗ trợ và tư vấn về cách phối màu, kết cấu, hoa văn và vị trí của từng vật dụng phối hợp với nhau tạo nên diện mạo và cảm nhận tổng thể hài hòa của toàn bộ căn nhà.

Dưới đây là một số bước cơ bản mà khách hàng sẽ làm việc với các chuyên viên của Nội thất Ban Decor để lên kế hoạch cho dự án của mình: 

Bước 1: Phân tích không gian dự án của ngôi nhà. 

Trước khi quyết định bất kỳ điều gì cho dự án thiết kế nội thất, chúng ta cần phân tích kích thước, hình dạng và cách bố trí không gian của mình. Bắt đầu bằng cách đo các bức tường, khung cửa, cửa sổ và sàn nhà. Tìm kiếm bất kỳ góc hoặc đường cong bất thường nào trong phòng. Làm điều này sẽ giúp tối ưu không gian và kích thước của các vật dụng sẽ phù hợp với không gian của căn phòng.

ĐO KÍCH THƯỚC TỪNG VỊ TRÍ (1).png (1.81 MB)


Bước 2: Thu thập ý tưởng và cảm hứng. 

Thiết kế không gian nội thất là một dự án mà bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình. Nếu bạn chưa có ý tưởng thì các chuyên viên thiết kế của Ban Decor có thể đưa ra ý tưởng và đề xuất với bạn.

Bước 3: Trực quan hóa kết quả cuối cùng.

Mỗi phòng sẽ có thiết kế riêng biệt và mục đích chức năng của mỗi phòng sữ khác nhau. Bạn muốn có một căn phòng để thư giãn, làm việc, tiếp khách, nấu ăn... các yếu tố thiết kế nhất định sẽ giúp tạo ra bầu không khí phù hợp cho những mục đích sinh hoạt của từng phòng riêng biệt.

Bước 4: Đặt ngân sách:

Chi phí của vật liệu thiết kế khác nhau tùy theo loại, thương hiệu của vật liệu. Sau khi khảo sát thực tế, Ban Decor sẽ đưa ra bản Báo giá dự toán chi tiết từng hạng mục với chi tiết từng kích thước và vị trí của từng hạng mục.

Bước 5: Tiến hành thiết kế 3D

Ở bước này, sau khi khách hàng đã thống nhất Bảng báo giá chi tiết, các chuyên viên thiết kế sẽ tiến hành thiết kế 3D theo kích thước và vị trí đã khảo sát. Sau khi thời gian thiết kế 3D kết thúc, chuyên viên thiết kế của Nội thất Ban Decor sẽ gửi bản thiết kế 3D, khách hàng sẽ được chỉnh sửa thiết kế 3D miễn phí và không giới hạn số lần chỉnh sửa thiết kế. 

Bước 6: Tiến hành thi công nội thất tại xưởng.

Sau khi bản thiết kế nội thất cuối cùng được chốt. Đội ngũ thợ mộc sẽ làm trực tiếp tại xưởng tất cả các công đoạn như: cắt, dán chỉ, sơn PU, chà nhám, đóng khung...

Bước 7: Tiến hành lắp ráp tại nhà khách hàng.

Sau khi mọi thứ được làm ở xưởng đã hoàn tất, tất cả các hạng mục sẽ được chuyển đến nhà khách hàng và thợ sẽ tiến hành lắp ráp các bộ phận chi tiết vào với nhau để tạo thành một thể thống nhất và hoàn chỉnh ngay tại nhà khách hàng. 

ĐO KÍCH THƯỚC TỪNG VỊ TRÍ (2).png (1.75 MB)

Dù dự án thiết kế thi công nội thất của bạn lớn hay nhỏ, việc bắt đầu với một đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất sẽ giúp bạn có một kế hoạch rõ ràng và được sự trợ giúp chuyên môn từ các chuyên gia thiết kế và thi công nội thất luôn có lợi. Tại Nội thất Ban Decor, chúng tôi mong muốn trở thành nguồn tài nguyên tối ưu cho nhu cầu thiết kế của bạn, từ lập kế hoạch đến thực hiện tới bước cuối cùng. Khách hàng sẽ nhận được sự hướng dẫn của các chuyên gia và đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. 

Bắt đầu bằng cách nghiên cứu không gian của dự án, sau đó thu thập ý tưởng, đưa ra tầm nhìn và lên kế hoạch thực hiện. Xác định ngân sách và thời gian thực hiện. Sau đó Biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Đưa mơ ước của bạn vào cuộc sống.

CÔNG TRÌNH THI CÔNG THỰC TẾ TẠI TP HCM

Thêm tiêu đề phụ (4).png (452 KB) SIMCITY 2.png (435 KB) THẢO ĐIỀN.png (463 KB) kdc bình hưng.png (457 KB)

xemchitieticon-e7de.png (9 KB) xemchitieticon-e7de.png (9 KB) xemchitieticon-e7de.png (9 KB) xemchitieticon-e7de.png (9 KB)

RESIDENCE 2.jpg (317 KB) TRESOR 4.jpg (73 KB) CHỊ THẢO.png (466 KB) BIỆT THỰ.png (604 KB)
xemchitieticon-e7de.png (9 KB) xemchitieticon-e7de.png (9 KB) xemchitieticon-e7de.png (9 KB) xemchitieticon-e7de.png (9 KB)

XEM THÊM.png (17 KB)

CÁC D ÁN THIT K TI TP HCM

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tont-xam-17.jpg (527 KB) thiet-ke-phong-khách-05.jpg (83 KB) thiet-ke-tu-bep-01.png (413 KB)

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ ANH VINH - QUẬN 1

xemchitieticon-e7de.png (9 KB)

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ ANH MẪN - QUẬN 12

xemchitieticon-e7de.png (9 KB)

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THƯ ANH PHƯỚC - QUẬN 9

xemchitieticon-e7de.png (9 KB)

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-binh-duong-01.jpg (112 KB) thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-02.jpg.png (301 KB) thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-03.jpg (78 KB)
THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ - BÌNH DƯƠNGxemchitieticon-e7de.png (9 KB) THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ MELODY - TÂN PHÚxemchitieticon-e7de.png (9 KB) THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ PETROLANDMARK - QUẬN 2xemchitieticon-e7de.png (9 KB)
thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-01.jpg (96 KB) thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-04.jpg.png (411 KB) thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cư-lovera-vista-27.jpg (466 KB)
THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ CHỊ THẢO - BÌNH THẠNHxemchitieticon-e7de.png (9 KB) THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ SUN AVENUE - QUẬN 2xemchitieticon-e7de.png (9 KB) THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ LOVERA VISTE - BÌNH CHÁNHxemchitieticon-e7de.png (9 KB)
XEM THÊM.png (17 KB)

DỰ TOÁN KINH PHÍ LÀM NỘI THẤT.png (399 KB)

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

5.png (693 KB)

CAM KẾT xanh.png (449 KB)

MẪU MÀU SẮC GỖ DÙNG TRONG NỘI THẤT

màu sắc cho nội thất.png (1.43 MB)

DỊCH VỤ THI CÔNG TẠI CÔNG TY NỘI THẤT BAN DECOR

THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ

Căn hộ chung cư với ưu điểm là một sàn nên cả gia đình có thể nhìn thấy nhau mọi lúc trong ngày. Tuy nhiên, do là một sàn nên mọi diện tích phải được sử dụng tối đa. Đặc biệt, khi thiết kế nội thất phải tận dụng tối đa mọi góc cạnh để không bị lãng phí diện tích và tối ưu công năng sử dụng.

Tại Nội thất Ban Decor, đội ngũ chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ lên ý tưởng giúp tối ưu không gian và kích thước của các vật dụng sao cho phù hợp với không gian của căn phòng.

phong-khach-06.jpg (91 KB)

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Khi thiết kế nội thất cho nhà phố, Ban Decor tập trung vào thiết kế làm sao để mang lại không gian thoáng đãng, tiện nghi, đẹp mắt và đảm bảo đầy đủ công năng. Có nhiều phong cách thiết kế: hiện đại, cổ điển, sang trọng, tân cổ điển, tối giản...

phong-khach-07.png (636 KB)

THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ

Thiết kế thi công nội thất Biệt thự là điều không dễ dàng, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Khi thiết kế nội thất Biệt thự, chuyên viên thiết kế phải nâng cao được sự rung cảm và bầu không khí của Biệt thự. Căn nhà phải toát lên được sự sang trọng nếu theo phong cách luxury, hoặc toát lên được sự nhẹ nhàng thanh tao nếu theo gia chủ muốn căn Biệt thự có cảm giác gần gũi với thiên nhiên. 

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-03.jpg (378 KB)

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG 

Khi thiết kế nội thất văn phòng, chuyên viên thiết kế sẽ chú ý đến việc bố trí nội thất sao cho khoa học, hợp lý để tạo không gian làm việc rộng rãi. Bên cạnh đó, thiết kế làm sao để toát lên được đặc trưng nghành nghề của văn phòng.

z3762334961749_002bd9df7199047459c7c2184d47ec47 (1).jpg (547 KB)

HẠNG MỤC TRONG THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở DÂN DỤNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Phòng khách là căn phòng đầu tiên bạn hay khách tới nhà sẽ nhìn thấy khi bước vào nhà, thường được trang trí bằng những thứ mà gia đình yêu thích như trnah, ảnh, đồ trang trí... Phòng khách, về cơ bản nó tạo nên tâm trạng của ngôi nhà và phản ánh tính cách của chủ nhân. Đó cũng là không gian mà các thành viên gia đình dành thời gian ở bên nhau để thư giãn, chia sẻ những câu chuyện và cùng tạo nên những kỉ niệm. 

Khi thiết kế thi công nội thất phòng khách, Ban Decor sẽ tìm hiểu xem chủ nhà có sở thích như thế nào, thích phong cách nào để làm nổi bật được tính cách của chủ nhà thông qua thiết kế 3D nội thất. Từ đó, trực quan hóa bằng hình ảnh để ra được thiết kế nội thất cuối cùng.

phong-khach-08.png (155 KB)

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ MASTER

Phòng ngủ chính là nơi để lấy lại năng lượng sau một ngày dài làm việc. Khi thiết kế thi công nội thất cho phòng ngủ phải đặc biệt chú trọng đến sự thoải mái tạo cảm giác thư giãn. Bộ phòng ngủ cơ bản, gồm: giường ngủ, tủ quần áo, bàn làm việc hoặc bàn trang điểm, tủ đầu giường, băng thư giãn đặt cạnh cửa sổ nếu có đủ không gian.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tont-xam-06.jpg (1.12 MB)

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ bé trai phải nêu bật được giới tính và sở thích của bé nhằm tạo cảm giác thích thú cho bé mỗi khi ở trong chính căn phòng của mình. Tại đó, bé có thể thoải mái thể hiện với những ước mơ, đam mê và sở thích của mình.

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-01.jpg (357 KB)

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ GÁI

Thiết kế thi công phòng ngủ cho bé gái thường chú trọng đến tông màu cho toàn bộ căn phòng từ tường đến các vật dụng nội thất, giúp cho căn phòng trở thành một thiên đường tuyệt đẹp để các bạn nhỏ có thể vui chơi, đọc sách, học bài và thoải mái thể hiện cá tính cũng như sở thích của mình.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-anh-thanh-01.jpg (281 KB)

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ BẾP

z3863663825559_15c0f0f66ddb705edf28959eb324ac5d.jpg (473 KB)

SẢN PHẨM TỦ QUẦN ÁO

tu-quan-ao-03.png (271 KB) tu-quan-ao-05.png (165 KB) tu-quan-ao-04.png (241 KB) tu-quan-ao-02jpeg.jpg (53 KB)
tu-quan-ao-01jpeg.jpg (63 KB) tu-quan-ao-10.png (385 KB) tu-quan-ao-09.png (334 KB) tu-quan-ao-12jpeg.jpg (73 KB)
tu-quan-ao-13jpeg.jpg (103 KB) tu-quan-ao-20jpeg.jpg (82 KB) tu-quan-ao-19jpeg.jpg (73 KB) tu-quan-ao-07jpeg.jpg (105 KB)
XEM THÊM.png (17 KB)

SẢN PHẨM TỦ BẾP

tu-bep-13jp.jpg (76 KB) tu-bep-04j.jpg (78 KB) tu-bep-03.png (294 KB) tu-bep-05j.jpg (64 KB)
tu-bep-9j.jpg (71 KB) tu-bep-10j.jpg (74 KB) tu-bep-12j.jpg (74 KB) tu-bep-6j.jpg (75 KB)
tu-bep-7j.jpg (78 KB) tu-bep-30j.jpg (67 KB) tu-bep-23j.jpg (69 KB) tu-bep-17j.jpg (61 KB)

XEM THÊM.png (17 KB)

TẠP CHÍ NỘI THẤT

tap-chi-noi-that-05.png (775 KB) 7- nguyen-tac-thiet-ke-12.png (836 KB)

NÊN TỰ TRANG TRÍ NHÀ HAY CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI?

Trước đây, khi đời sống người dân chưa được nâng cao thường cá nhân sẽ tự lên ý tưởng thiết kế cho căn nhà của mình. Tuy nhiên, hiện nay khi ngành thiết kế nội thất 

7 NGUYÊN TẮC CƠ BẢN TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Khi nói đến thiết kế nội thất, có một số nguyên tắc và yếu tố mà mọi chuyên gia cần phải biết để tạo ra một không gian gắn kết và phong cách. Bằng cách hiểu những khái niệm này, bạn có thể sắp xếp một căn phòng đầy đủ chức năng và hấp dẫn về mặt hình ảnh.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-14.png (753 KB) tin-tuc-02.png (1.21 MB)

TIP NHỎ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Sự đơn giản trong thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại mang lại sự trường tồn theo thời gian, bởi không bị lỗi mốt. Những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại có đường nét gọn gàng, không rườm rà, thoải mái và ấm cúng. 

CÓ NHỮNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT NÀO?

Hiện nay, có rất nhiều phong cách trong thiết kế nội thất. Cùng Nội thất Ban Decor điểm qua một vài phong cách thiết kế nội thất được yêu thích hiện nay.


Đã thêm vào giỏ hàng