KDC BÌNH HƯNG, BÌNH CHÁNH

Với thiết kế là những đường cong mềm mại xuyên suốt từ bên ngoài cho đến toàn bộ phần bên trong của ngôi nhà, mang lại sự độc đáo và nổi bật cho toàn khu vực. Những đường cong được sử dụng cho hệ thống cửa ra vào, cửa vòm, cửa sổ, ghế bành, tủ quần áo... mang lại sự mới lạ thay thế cho thiết kế hình khối vuông chữ nhật thông thường.

Với thiết kế là những đường cong mềm mại xuyên suốt từ bên ngoài cho đến toàn bộ phần bên trong của ngôi nhà, mang lại sự độc đáo và nổi bật cho toàn khu vực.

co-lien-02.jpg (228 KB)

Những đường cong được sử dụng cho hệ thống cửa ra vào, cửa vòm, cửa sổ, ghế bành, tủ quần áo... mang lại sự mới lạ thay thế cho thiết kế hình khối vuông chữ nhật thông thường. 

co-lien-03.jpg (219 KB)

co-lien-04.jpg (213 KB)

Gam màu chủ đạo là gam màu ấm, lấy màu vân gỗ là chủ đạo mang lại sự ấm cúng và tạo cảm giác vững chãi. Là sự tổng hòa của những vật liệu: mây tre, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, đất nung...

Với thiết kế mở thông thoáng, ngôi nhà luôn luôn mát mẻ do được gió trời tự nhiên lùa vào bên trong, khiến bên trong ngôi nhà luôn mát mẻ như tiết trời mùa Thu. 

co-lien-05.jpg (191 KB)

co-lien-06.jpg (224 KB)

Tủ quần áo được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp phủ Vener sơn PU. Với thiết kế đụng trần, ôm tròn theo cánh cửa kết hợp với cánh cửa cắt lá sách hình tròn tạo cảm giác mềm mại cho cả căn phòng. Tủ được chia một cánh nhỏ với mặt cánh bằng kính dùng làm ngăn để trưng bày túi xách và những đồ dùng trang trí.

co-lien-07.jpg (562 KB)

co-lien-09.jpg (540 KB)

co-lien-08.jpg (507 KB)

co-lien-10.jpg (530 KB)

co-lien-17.jpg (506 KB)

Tủ quần áo Phòng Ba mẹ với chất liệu gỗ MDF lõi xanh phủ Melamine chống trầy chạy chỉ Pano vừa tạo cảm giác chắc chắn, vừa có mang nét nhẹ nhàng của những đường chạy chỉ Pano mang lại.

co-lien-15.jpg (502 KB)

Tủ quần áo phòng con trai kết hợp Kệ để tivi và Bàn làm việc.

co-lien-13.jpg (403 KB)

Tủ quần áo phòng ngủ dành cho khách tới nhà chơi. 

co-lien-11.jpg (496 KB)


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng