GIƯỜNG NGỦ HIỆN ĐẠI N295

7,900,000 VND

Mã sản phẩm: N295

Lượt xem:1557

Hotline: 093 8180 646.

Giường Ngủ Hiện Đại Giá Rẻ Tại TPHCM | Nội Thất BanDecor BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI, BẢO TRÌ HÀNG NĂM Sản Phẩm | ĐÓNG THEO YÊU CẦU | Với Hơn 999 Mẫu M&am

Kích thước: 1.6*2.0m (lọt lòng nệm).

Chất liệu: Gỗ MDF nhập Malaysia.

Giá: 7.900.000đ 

Bảo hành: 01 năm, lỗi từ nhà sản xuất.

GIƯỜNG NGỦ HỘP CÓ NGĂN KÉO

  Giường ngủ đẹp không chỉ là tiêu chí về thẩm mỹ mà giờ đây người sử dụng còn cần tiêu chí đa năng cho một không gian phòng ngủ vì thế sản phẩm giường ngủ có ngăn kéo không những là nơi chúng ta được nghỉ ngơi, thư giãn mà còn có một không gian thu nhỏ, tiện lợi và cực kỳ hiện đại. Bất kỳ một mẫu giường có ngăn kéo nào cũng phải đảm bảo được tính năng và thẩm mỹ trong nó. Giường ngủ hộp ngăn kéo có ý nghĩa quan trọng trong không gian sống của ngôi nhà do luôn tạo được độ mở cho căn phòng.

Với giường ngủ hộp ngăn kéo N295, do tận dụng được diện tích bỏ trống phía dưới nên giường được thiết kế với nhiều công năng, trở thành giường ngủ hoàn hảo. Giường ngủ hộp có ngăn kéo N295 có độ cao vừa phải giống như mẫu giường ngủ kiểu Nhật, chính vì thế mà bề mặt bên trên của giường đạt được độ thoáng nhiều nhất. Việc thiết kế ngăn kéo đã cho người sử dụng nhiều lựa chọn tạo được sự hài hòa, ấm áp cho căn phòng, giường ngủ hộp ngăn kéo N295 có ngăn kéo phía dưới sẽ giúp bạn có thêm không gian chứa đồ cho căn phòng. Gường hộp có ngăn kéo N295 được làm từ gỗ MDF đã qua xử lý nên không bị cong vênh, mối mọt khi đưa vào sử dụng. Giường ngủ hộp có ngăn kéo thông minh, hiện đại, giá cả phải chăng là một trong những tiêu chí chọn đồ nội thất hiện này của nhiều người, vì thế người ta không chỉ chói buộc tính năng ngủ của chúng, mà trong cuộc sống hiện đại chúng phải kết hợp được sự đa năng có trong một sản phẩm. Nếu diện tích phòng ngủ hạn chế thì giường ngủ hộp ngăn kéo N295 là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho căn phòng ngủ của bạn với những ưu điểm kể trên.

Quý khách có thể thay đổi kích thước, chất liệu, màu sắc theo sở thích của mình.