Căn Hộ Mỹ Khang - Phú Mỹ Hưng

Lượt xem:680

Căn Hộ Mỹ Khang - Phú Mỹ Hưng

Bằng sự sắp xếp một cách khéo léo và tỉ mỉ. Chủ nhà đã làm cho không gian của ngôi nhà trở nên sang trọng và thanh lịch về mặt thẩm mỹ, tiện nghi và hiện đại về mặt công năng sử dụng.

Công Trình Phú Mỹ Hưng

Với sự tương phản của những tont màu trắng - nâu, làm cho không gian của ngôi nhà mang đậm sự thanh khiết của gam màu trắng kết hợp với nét mạnh mẽ và ấm áp của màu nâu. Bên cạnh đó, những gam màu trung tính làm cho không gian trở nên sống động và mang tính nghệ thuật hơn.

Can-ho-my-khang-5.jpg (112 KB)

Kệ trang trí kết hợp màu giữa màu trắng tinh khiết và màu nâu ấm áp, vững chãi. 

can-ho-my-khang-01.jpg (102 KB)

Mặt bàn và chân bàn được sơn màu nâu tạo cảm giác chắc chắn. Chân bàn được làm cách điệu hình chữ X bản to tạo vẻ đẹp tinh tế, khác biệt nhưng không kém phần chắc chắn. Kết hợp với ghế ngồi được bọc nệm màu trắng đan lẫn những sợi vải khổ to màu xanh tạo được nên sự sang trọng cho bộ bàn ghế ăn. 

Công Trình Phú Mỹ Hưng

Khu vực bếp được thiết kế hình chữ U với cửa sổ ngay chính giữa  - khu vực bồn rửa, kế bên là hệ tầng đợt trang trí tạo cảm giác rộng rãi và hiện đại cho toàn bộ không gian bếp. Khoảng cách giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới được ốp gạch tạo điểm nhấn. 

Công Trình Phú Mỹ Hưng